9 điều lệ cần biết lúc tham gia SV388

04/10/2022 11:03:25 CH
Gravatar
Tổng số bài viết 8

9 điều lệ cần biết lúc tham gia SV388

9 điều lệ cần biết lúc tham gia SV388

 

(GIỚI HẠN TRỌNG LƯỢNG)


không được rẻ hơn một,7 kg cũng ko hơn 2,2 kg trong một trận derby stag; và không ít hơn 1,9 kg cũng không hơn hai,45 kg trong một trận derby cock tại sv388. Đối có derby bull stag, trọng lượng ko nhỏ hơn 1,8 kg cũng ko hơn hai,3 kg.

ĐIỀU LUẬT 2 (NỘP giấy tờ TRỌNG LƯỢNG)
các chỉ số trọng lượng của gà trống để được chống chọi trong một trận derby sẽ được nộp vào ngày trước trận derby dự kiến, tại địa điểm và thời gian chỉ định và theo quy định của Sv388. Sau ấy, công đoạn matching sẽ được triển khai

ĐIỀU LUẬT 3 (QUYỀN trong khoảng CHỐI)
Chúng tôi, Sv388, có quyền không cho phép sự dự trận derby, đặc trưng trong quá biểu diễn ra vòng chiếc, bán kết, chung kết mà ba con gà cuối bảng hoặc đầu bảng ko đủ điều kiện thi đấu.

ĐIỀU LUẬT 4 (GHI NHẬN TRỌNG LƯỢNG)
nếu như được thông báo trước bởi Sv388, trọng lượng của gà trống trong 1 trận derby được ghi lại bởi các chủ sở hữu, trong hai phần: phần thứ nhất, phần có cất số lượng nhập và nhập tên gửi vào một hộp thả đánh dấu \ 93a \ 94, và thứ 2, một phần mang cất số lượng nhập và trọng lượng gửi vào hộp thả đánh dấu \ 93b \ 94.

 

ĐIỀU LUẬT 5 (MATCHING QUA MÁY TÍNH, không xếp đặt trận chiến, ĐÁ ENTRY)
Việc matching các trận derby được thực hiện trên máy vi tính và cùng được thực hiện trong sự hiện diện của các ban derby và đại biểu. các máy tính được lập trình để thực hành kết hợp trong tiến trình bắt đầu với những con gà mang trọng lượng tương đương ở sv388 link.

lề luật VỀ CHÊNH LỆCH TRỌNG LƯỢNG:
Đối mang stag và bull stag nặng một,9 kg trở xuống, trọng lượng chênh lệch khoảng 20 gram, và cho stag và bull nặng hơn một,9 kg, trọng lượng chênh lệch khoảng 30 gram.

Đối sở hữu gà trống nặng 2,2 kg trở xuống, trọng lượng chênh lệch là 30 gram và đối có gà trống nặng hơn 2,2 kg, trọng lượng chênh lệch là 50 gram.

cuộc chiến không được phép giả dụ ko được 3 sự đồng thuận

ĐIỀU LUẬT 6 (KHÔNG THI ĐẤU TRÙNG LẶP)
những máy tính được lập trình để hạn chế đấu tranh TRÙNG LẶP.

quy tắc 7 (KHÔNG sử dụng MÁY TÍNH ĐỂ MATCHING)
giả dụ trong trường hợp máy tính không có sẵn (máy tính hỏng, bị lỗi hoặc bất kỳ căn do na ná khác), matching theo hệ thống “bola” sẽ được khai triển.

 

quy tắc 8 (thời đoạn chiến đấu)
thời kỳ chống chọi sẽ được thực hành theo đúng những giấy má của trận đấu đầu, kết thúc sớm, cuối trận chiến, chấm dứt muộn. Năm trận đánh đầu tiên hoặc hơn, tùy thuộc vào số lượng các trận đấu, sẽ khởi đầu mang những cặp trọng lượng tốt nhất, theo thứ tự nâng cao dần; và số lượng bằng nhau tiếp theo của đương đầu sẽ bắt đầu mang những cặp trọng lượng cao nhất, quy trình giảm dần ở sv388 trực tiếp.

ĐIỀU LUẬT 9 (XỬ PHẠT)
Đối có những vi phạm những lề luật nhắc trên, những hình phạt có thể vận dụng như sau:

Phạt theo tỷ lệ đặt cược rẻ nhất của center bet nếu stag với cân nặng không đủ chuẩn hoặc hình thể xấu.

trưng thu lệ phí entry;

Tiền phạt khác, hình phạt tiền với thể được chỉ định bởi những ủy ban derby;

Cấm tiến hành việc dời lại cuộc chiến dự định

không đạt chuẩn để dự vào trận derby

Vĩnh viễn ko được dự thi đấu vào những cuộc đấu khác.

 

Xem thêm: https://sv388bett.wordpress.com/2022/10/04/luat-choi-da-ga-sv388-nhu-the-nao/