Nguyên tắc đổ vốn ở fun88 online

31/10/2019 9:52:53 CH
Gravatar
Tổng số bài viết 162

Nguyên tắc đổ vốn ở fun88 online

Nguyên tắc đổ vốn ở fun88 online

Chơi cá độ bóng đá ngoài soi kèo và dự báo tỷ số trận dấu. Ít người nào biết rằng số tiền cược đặt vào mỗi trận cũng ảnh hưởng lớn tới “tỷ số cá cược” . giả dụ biết cách phân bổ tiền cược hợp lý thì anh em có thể cải thiện mức tiền thắng cược theo cấp số nhân. Thậm chí có thể chuyển lỗ thành lời. Cụ thể [url=https://nhacaionline.com/huong-dan-choi-ca-do-bong-da-tai-fun88/]fun88 độ bóng đá[/url] như thế nào thì chuẩn? Mời anh em theo dõi bài viết sau.
[img]https://lh6.googleusercontent.com/Stbm5QTJrP4V30tSFJSAIJRcMrcJSeis-1945637s7msRAkEVrPJTCXk22MrgHtH0DJHzfJUU21XDgu6RTVOOHnNsILGaOjkwV94Y-Rao0Zx_j7Y-bM-8QB4aEkfkS5H3QiA8o5F[/img][/b]
Nguyên tắc đổ vốn 5-3-3[/b]
ko ai mang cả gia tài đi đầu tư bao giờ. Thắng thì không sao, mà lỡ xui thì sẽ ko có tuyến đường gỡ. Đã có phổ quát anh em sa đà tán gia bại sản vì đi bỏ hết trứng vào 1 rổ như thế.
Nên mỗi lần nạp tiền anh em nên nạp theo nguyên tắc 5-3-3:
[list]


Lần 1: Nạp 50% tổng tiền hiện có. ví như thua hết thì mới nạp tiền tiếp lần 2Lần 2: Nạp 30% số tiền còn lại. nếu như thua hết nữa thì mới nạp tiền lần 3Lần 3,4,5 anh em có thể giữ mức nạp tiền 30% hoặc giảm tùy vào tình hình tài chính.

[/list]
Vì số tiền nạp luôn là % số tiền nắm giữ nên anh em sẽ luôn trong tình trạng có vốn dự trữ an toàn trong một thời kì dài. Để có thể lội ngược dòng, chuyển bại thành thắng.
Ví dụ: Có 5 triệu tiền đầu tư cá độ bóng đá
Lần nạp 1 : Cược 50% là hai triệu 5, giữ lại 2 triệu 5
= > ví như thắng thì các bạn chơi tiếp chứ không nạp thêm. giả dụ thua các bạn nạp lần 2.
Lần nạp 2: các bạn nạp 30% của hai triệu 5 là 750k. Còn 1750k
= > nếu thắng thì chơi tiếp. giả dụ thua các bạn nạp lần 3.
Lần nạp 3: nếu thua bạn nạp 30% của 1750k là 525k
Và cứ như vậy.
Với các anh em có vốn dày hơn có thể cược 7-5-3 thay vì 5-3-3
Cả 2 phương án này đều đã được tính toán và xác nhận là áp dụng được với phổ quát mức ngân sách vốn cược. Kéo dài được thời kì duy trì vốn. Mà vẫn có đủ tiền để cược và nắm lấy cơ hội khi cần.
Lời khuyên bên lề:[/b]
[list]


xa cách mỗi lần nạp ít nhất một 1 ngày: Anh em lưu ý thời gian nghỉ giữa mỗi lần nạp nên là ít ra 1 ngày. Để anh em có đủ thời gian để đầu óc được nghỉ ngơi. Tâm lý tha hồ trước đợt báo thù Tiếp đến.Tuân thủ đúng nguyên tắc nạp tiền: một số anh em ỷ y thường nạp hết tiền vào một lần. Rồi tự răn chơi hết 70% mà thua thì sẽ dừng, để lần tới chơi tiếp. tương tự thì sẽ vẫn tuân thủ đúng quy luật 70%.Nhưng đó đơn thuần là trên lý thuyết. thực tại khi đã cược mà trên đà thua, cực nhiều anh em có tâm lý bực bõ. Cố gỡ. Càng thua càng liều. Nên để thà hết tiền anh em tự động ngừng. Chứ bạn không nên không còn tự tin vào khả năng kiểm soát bản thân của mình quá.đổi thay chiến thuật. Tham khảo các trang hướng dẫn gợi ý soi kèo: nếu anh em thấy mình thua quá đa dạng và liên tiếp. Thì cần xem và điều chỉnh chiến thuật soi kèo của mình lại cho hợp lý.Hiện có khá rộng rãi những trang soi kèo uy tín. Sẽ đưa ra Tìm hiểu và dự báo cho từng trận cụ thể. Anh em hoàn toàn có thể tham khảo và học hỏi phương pháp soi kèo hữu hiệu.

[/list]
Kết luận[/b]
Nguyên tắc cược lúc [url=https://nhacaionline.com/huong-dan-choi-bai-baccarat-tai-fun88/]chơi baccarat trực tuyến[/url] kiên cố sẽ giảm thiểu rủi ro cạn vốn cho anh em cực nhiều. tất nhiên anh em ko nhất quyết phải cứng ngắc từng tý. nếu như vốn dày và thấy kèo thơm, anh em có thể thẳng cánh chi 70% – 50% – 30% vốn cược.
Nhưng về căn bản thì ý tưởng ở đây là mỗi lần cần nạp tiền, anh em cần ý thức là mình vừa mới thua. Thì nên cẩn trọng hơn, liều ít hơn. Và chi ít hơn.